DIỄN ĐÀN

You need to log in to create posts and topics.

Kik Messenger ra mắt Quỹ phát triển 3 triệu đô la để tạo ra 25 'nền kinh tế Kin'

Những người sáng tạo ứng dụng trò chuyện Kik và tiền mã hóa kin đang thực hiện đặt cược nhiều triệu đô la mà token mã hóa này có thể giúp công ty tạo và kiếm tiền từ các nền kinh tế kỹ thuật số.

Các Kin Foundation hôm thứ Tư đã bắt đầu nhận đơn cho Chương trình phát triển Kin, mà sẽ phải trả cho 25 nhà phát triển tổng cộng gần 3 triệu USD để tạo ra và duy trì “các nền kinh tế thân” độc lập trong khoảng thời gian 6 tháng.

Các nhà phát triển được chấp nhận vào chương trình sẽ nhận được tối đa 116.000 đô la - được thanh toán bằng cách kết hợp token USD và kin - để tạo ứng dụng dựa trên Kin Ecosystem SDK và cung cấp cho người dùng cơ hội trong ứng dụng để kiếm và chi tiêu trong môi trường kỹ thuật số. Họ cũng sẽ nhận được sự cố vấn cá nhân trong suốt chương trình.

Ted Livingston, Giám đốc điều hành và người sáng lập của Kin và Kik cho biết: “Cho đến bây giờ, các nhà phát triển không có quyền truy cập vào tiền mã hóa tiêu dùng có thể dễ dàng tích hợp vào các ứng dụng và nền tảng chính thống. "Chương trình nhà phát triển Kin chỉ cung cấp điều đó, và nó cũng khuyến khích các nhà phát triển tạo ra nguyên tắc với Kin, đưa chúng tôi đến gần hơn với mục tiêu trở thành đồng tiền mã hóa được sử dụng nhiều nhất trên thế giới."

Chương trình sáu tháng sẽ có ba giai đoạn, và các nhà phát triển tham gia sẽ kiếm được phần thưởng để đáp ứng các tiêu chuẩn cụ thể. Để nhận được đầy đủ 116.000 đô la, nhà phát triển phải tích hợp họ vào một ứng dụng được phê duyệt vào đầu tháng 10, trên 10.000 ví hoạt động hàng tháng (MAW) vào đầu tháng 1 và mở rộng mạng đó tối thiểu 50.000 MAW trước ngày 1 tháng 4.

[caption id="attachment_3661" align="aligncenter" width="229"] Người thử nghiệm beta có thể kiếm và chi tiêu token kin trong Kin Marketplace của Kik| Nguồn: Kik[/caption]

Như CCN đã báo cáo, token gần đây đã xuất hiện trực tiếp trong ứng dụng Kik trong phiên bản beta kín, cho phép người kiểm tra kiếm tiền bằng cách hoàn thành microtask và chi tiêu chúng trên các mặt hàng tùy biến cao cấp. Đáng chú ý, các nhà phát triển không nhất thiết phải giao tiếp các dự án của họ trực tiếp với ứng dụng Kik, mặc dù làm như vậy có thể làm cho nó dễ dàng hơn để đạt tới mức tối thiểu 50.000 MAW.

Kik, vốn đã quyên góp được 98 triệu USD thông qua chương trình chào bán coin ban đầu (ICO) của năm ngoái, là một trong nhiều người sáng tạo tiền mã hóa sử dụng số tiền thu được để khuyến khích phát triển và chấp nhận token.

Nhà sáng lập EOS Block.one đã kiếm được hơn 4 tỷ USD thông qua ICO của token này, đã cam kết 1 tỷ USD cho các quỹ đầu tư mạo hiểm được thiết kế để thúc đẩy phát triển trên nền tảng EOS.

Trong khi đó, Ripple - không tạo ra XRP về mặt kỹ thuật nhưng vẫn là tổ chức phát hành duy nhất - đã tạo ra một chương trình tăng tốc 300 triệu đô la để thưởng cho các doanh nghiệp dịch vụ tài chính tích hợp token vào luồng thanh toán của họ.