Vào tháng 2, Cryptense, một công ty Blockchain lớn đã giới thiệu một nền tảng phân cấp mới để tạo và thực hiện chiến lược kinh doanh tiền ảo tự động: Kryll.io. Công ty cũng đã đưa ra một giải thích về cách bạn có thể kiếm được một khoản lớn bằng cách sử dụng giải pháp của họ.

Kéo & thả các khối chiến lược

Bước đầu tiên để kiếm tiền trực tuyến với  nền tảng Kryll là tạo ra một chiến lược tùy thuộc vào thị trường ưa thích của bạn, các loại tiền ảo mà bạn quan tâm và mức độ tham gia của bạn. Chiến lược có thể rất đơn giản hoặc cực kỳ tiên tiến – tùy thuộc vào quyết định của bạn.

Kryll cung cấp các khối chức năng có thể giúp bạn. Một trong số họ, Market Trends, cung cấp thông tin thị trường bao gồm biến động giá, phân tích cung-cầu, dự đoán thị trường dựa trên nghiên cứu bằng máy móc và các lựa chọn khác. Trong chiến lược của bạn, bạn cũng có thể thực hiện các hoạt động giao dịch ưa thích của bạn, chẳng hạn như mua, bán, chia tách số tiền thành các tập con, và nhiều thứ khác.

Tính năng thú vị nhất của Kryll là Signals (tín hiệu), sự kết hợp của những lời khuyên gần đây đến từ các thương gia chuyên nghiệp, các kênh Telegram hoặc các mạng xã hội. Thông báo bằng tin nhắn văn bản hoặc email sẽ cho bạn biết về những phát triển thị trường mới nhất, ví dụ: nếu BTC, Ripple, ETH hoặc các loại tiền tệ khác đang phát triển và nhận phản hồi tích cực trên Twitter.

Bằng chứng-kiểm tra chiến lược của bạn

Làm thế nào bạn có thể kiểm tra chiến lược mà bạn đã xây dựng để xem liệu những chiến lược đó có đúng không và mục đích của bạn? Cách tốt nhất để làm điều đó là thử nghiệm chiến lược của bạn đối với thị trường. Kryll cho phép bạn thực hiện chiến lược của mình một cách an toàn trước khi sử dụng trong thế giới thực. Sử dụng môi trường thử nghiệm trên nền tảng, bạn sẽ có thể kiểm tra dữ liệu được ghi lại trong sáu tháng trước.

Một lựa chọn khác là để kiểm tra chiến lược khi đã được hoạt động thực sự trên thị trường. Tùy chọn này sẽ cho thấy sản phẩm trí tuệ của bạn thực hiện trong môi trường kinh doanh thời gian thực như thế nào và, đồng thời, sẽ bảo vệ bạn khỏi tổn thất thực trong trường hợp sai lầm.

Ngay khi bạn đã đủ tự tin với chiến lược đã chọn, bạn có thể bắt đầu triển khai nó để xây dựng sự tự tin. Ví dụ, bạn có thể mua một coin mới với giá thị trường và sau đó tối ưu hóa bằng các công cụ mà Kryll cung cấp.

Giao dịch 24/7, ban đêm hoặc ban ngày

Nếu chiến lược của bạn thành công, thời gian chính xác để sử dụng tính năng của Krylls tốt nhất là giao dịch 24/7. Kryll.io hỗ trợ các sàn giao dịch trên toàn cầu, bao gồm Bittrex, Poloniex, Coinbase, Cryptopia, Binance, HitBTC và nhiều sàn giao dịch khác. Công ty cũng có một số máy chủ chuyên dụng ở Châu Âu, Châu Á và Bắc Mỹ.

Tiền ảo được mua và bán trên nhiều sàn giao dịch khác nhau và đôi khi ở các mức giá khác nhau. Có thể lợi nhuận từ những dao động rất nhỏ giữa giá chào mua. Người sáng lập Kryll hứa hẹn phần mềm của họ sẽ cho phép thực hiện chiến lược kinh doanh một cách hiệu quả nhất.

Có nhiều rủi ro liên quan đến giao dịch và bạn có thể lo lắng về an ninh trên mạng, đặc biệt nếu bạn đang thực hiện chiến lược của mình một cách tự động. May mắn thay, các máy chủ của Kryll đang được bảo vệ vĩnh viễn bởi DDOS. Những người sáng lập cũng có kế hoạch để có một kiểm toán an ninh bên ngoài theo từng quý một.

Chia sẻ với cộng đồng

Với Kryll, bạn có thể kiếm được lợi nhuận cho mình trong khi vẫn chia sẻ kiến ​​thức và ý tưởng của mình với người khác trên nền tảng. “Chúng tôi nghĩ trí tuệ tập thể là một tài sản to lớn sẽ làm cho tất cả chúng ta thành công hơn trong thị trường giao dịch”, công ty cho biết trong báo cáo.

Nền tảng sẽ cung cấp một phần thị trường nơi người dùng có thể chia sẻ chiến lược của họ với một khoản phí. Những người có kiến ​​thức sâu sắc có thể giúp các thương nhân đồng nghiệp của họ và tạo ra một số lợi nhuận cùng một lúc.

Thị trường cũng sẽ có cuộc trò chuyện về các chiến lược khác nhau, nơi mọi người có thể tương tác, hợp tác và tư vấn cho nhau. Người dùng sẽ đánh giá các chiến lược được giới thiệu trên thị trường theo hiệu quả của chúng.

Bình luận

bình luận

Name Price
Bitcoin (BTC)
$3,624.88
XRP (XRP)
$0.325870
Ethereum (ETH)
$121.87
EOS (EOS)
$2.48
Bitcoin Cash (BCH)
$129.00
Stellar (XLM)
$0.107569
Tether (USDT)
$1.00
Litecoin (LTC)
$31.44
Cardano (ADA)
$0.044662
Monero (XMR)
$45.09
TRON (TRX)
$0.024852
IOTA (MIOTA)
$0.308560
Dash (DASH)
$71.27
NEM (XEM)
$0.056475
Ethereum Classic (ETC)
$4.40
Zcash (ZEC)
$53.86
Bitcoin Gold (BTG)
$11.64
VeChain (VET)
$0.004200
OmiseGo (OMG)
$1.29
Lisk (LSK)
$1.23
Qtum (QTUM)
$2.11