Sàn giao dịch tiền điện tử Huobi Trung Quốc công bố họ bắt đầu trên nền tảng mới được đưa ra tại Úc trong tuần này.

Sự thúc đẩy toàn cầu của Huobi là không có gì ngạc nhiên, vì hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử đã theo đuổi các thị trường chưa được khai thác với nỗ lực phát triển cơ sở người dùng của họ. Sàn giao dịch – hiện tại có trụ sở tại Singapore, với các văn phòng ở Canada và Brazil  – cho biết họ sẽ bắt đầu với mười cặp giao dịch với đồng đô la Úc. Các cặp này bao gồm bitcoin, ethereum, litecoin và bitcoin cash.

Sàn giao dịch này khuyên người dùng kiên nhẫn vì nó sẽ ra mắt “nhiều cặp giao dịch hơn cho tất cả người dùng” trong tương lai.

Trong khi nói về việc di chuyển công ty đến một lục địa mới, Giám đốc điều hành Huobi Australia Adrian Harrison cho biết ông nhận thức rõ về lợi ích của các nhà đầu tư Úc, những người có xu hướng nắm bắt thông tin khá và “tinh vi”.

Ông cho biết:

“Các nhà giao dịch tiền điện tử ở Úc ngày càng hiểu biết và tinh vi, phù hợp với một cơ quan điều hành tiếp thu với sự quan tâm đến việc phát triển thị trường một cách an toàn”.

Huobi cũng đang thực hiện các bước để đóng góp cho không gian blockchain ngày càng tăng tại Úc. Theo các báo cáo trên Finder Australia, công ty sẽ sử dụng 200 triệu đô la cho hệ sinh thái toàn cầu và dịch vụ tư vấn của mình để “hợp tác với số lượng dự án blockchain của Úc đang ngày càng tăng trưởng mạnh tại thị trường Úc.

Huobi cũng đã hợp tác với Blockchain Global để phát triển và thúc đẩy việc chấp nhận tiền điện tử cho người Úc và thế giới nói chung, và Giám đốc điều hành Blockchain Global Sam Lee nói rằng quan hệ đối tác của công ty với Huobi là một thắng lợi cho không gian blockchain của nước này.

Ông nói rằng “liên minh chiến lược với Huobi Australia đại diện cho hành trình của chúng tôi nhằm thúc đẩy việc áp dụng chính thống tiền điện tử và công nghệ blockchain, ở Úc và trên toàn thế giới.”

Lee tin rằng “chuyên gia kỹ thuật của mình trong việc điều hành các sàn giao dịch tiền điện tử” cùng với các mối quan hệ lâu dài với các nhà quản lý, cơ quan công nghiệp và các nhà đầu tư ”là một lợi thế để Huobi mở rộng sang Úc và sử dụng hàng loạt tài sản tiền điện tử như bitcoin và ethereum.

Huobi đã và đang mở rộng nhanh chóng. Chỉ mới tuần trước, nó đã mở văn phòng châu Âu tại London với thị trường chứng khoán phi tập trung (OTC) bắt đầu vào cuối năm nay. Giám đốc giao dịch châu Âu của Huobi Lester Li đã nói tại thời điểm đó việc mở rộng là “để đáp ứng nhu cầu cao chúng tôi đã thấy ở châu Âu.”

Huobi, sàn giao dịch lớn thứ tư trên thế giới, có khối lượng giao dịch hàng ngày là 713 triệu USD, theo số liệu từ CoinMarketCap.

Bình luận

bình luận

Name Price
Bitcoin (BTC)
$3,972.95
XRP (XRP)
$0.320828
Ethereum (ETH)
$147.43
EOS (EOS)
$3.86
Bitcoin Cash (BCH)
$143.27
Stellar (XLM)
$0.089773
Tether (USDT)
$1.00
Litecoin (LTC)
$49.28
Cardano (ADA)
$0.045586
Monero (XMR)
$50.60
TRON (TRX)
$0.024914
IOTA (MIOTA)
$0.302100
Dash (DASH)
$84.17
NEM (XEM)
$0.043786
Ethereum Classic (ETC)
$4.55
Zcash (ZEC)
$54.14
Bitcoin Gold (BTG)
$12.53
VeChain (VET)
$0.004848
OmiseGo (OMG)
$1.30
Lisk (LSK)
$1.26
Qtum (QTUM)
$2.12