Các nhà lập pháp ở Nam Carolina hỏi về nền tảng khai thác tiền ảo điện toán đám mây Genesis Mining để rời khỏi nhà nước do bán “ chứng khoán không có giấy phép ” Thứ sáu ngày 9 tháng 3.

Một lệnh tạm dừng và chấm dứt của Văn phòng Chứng khoán Văn phòng Luật sư Nam Carolina tuyên bố Genesis, đăng ký tại Hồng Kông, cùng với đối tác Zurich Swiss Gold Global, cư trú bất hợp pháp với các hợp đồng khai thác mỏ chưa đăng ký.

” Không có thời gian … Swiss Gold Global đăng ký với Phòng là một đại lý môi giới, và không có việc miễn đăng ký nào được tuyên bố ,” theo lệnh này.

“Không bao giờ … chứng khoán phải được đăng ký với Bộ phận hoặc là chứng khoán được bảo vệ bởi liên bang.”

Thứ tự đánh dấu mới nhất trong một chuỗi các yêu cầu cấp độ Hoa Kỳ của Hoa Kỳ đối với các đối tượng tiền ảo khác nhau để rút lại dịch vụ của họ. Texas và New Jersey đều đã ban hành các yêu cầu chấm dứt trong những tuần gần đây, tuy nhiên những điều này liên quan đến các doanh nghiệp có tiếng tăm và lịch sử đáng ngờ.

Gần đây nhất, ICO được Steven Seagal xác nhận đã được yêu cầu thoái quyền tại New Jersey.

Vào tháng 2, các nhà lập pháp ở cấp quốc gia hứa sẽ tiếp tục theo dõi sự quan tâm của bất kỳ việc cung cấp liên quan tới tiền ảo nào có sẵn cho các công dân Hoa Kỳ.

Nam Carolina yêu cầu Thụy Sĩ và Genesis không chỉ dừng hoạt động trong phạm vi biên giới, mà còn phải trả một hình phạt dân sự thích hợp cho việc làm sai trái .

Cả hai công ty này vẫn chưa đưa ra bình luận chính thức về vấn đề này.

Bình luận

bình luận