Augur, một nền tảng thị trường dự đoán ngang hàng, tất cả được thiết lập để khởi chạy mạng chính vào ngày 9 tháng 7 lúc 11:01 PST.

Augur đã huy động được 5,5 triệu đô la trong năm 2015 bằng cách cung cấp REP của mình trong một đám đông. Augur là một trong những ICO đầu tiên trên blockchain Ethereum và đã được phát triển kể từ đó.

Thị trường dự đoán phi tập trung

Nền tảng này cho phép người dùng tin tưởng tạo ra các thị trường dự đoán về kết quả của hầu như bất kỳ sự kiện nào trong tương lai. Người dùng có thể tạo thị trường cho một sự kiện với một phóng viên được chỉ định và sau đó, thương nhân có thể mua cổ phiếu trên các kết quả có thể xảy ra. Vào cuối của sự kiện, phí thanh toán được thanh toán dựa trên kết quả. Nền tảng này có một mô hình giải quyết xung đột sẵn có và nó khuyến khích người giữ token REP sửa bất kỳ thông tin sai lệch nào để đảm bảo tính chính xác của thông tin thế giới thực trong tầm tay. Toàn bộ quy trình được tiến hành theo cách ngang hàng mà không có bất kỳ bên tập trung nào.

Thị trường dự đoán được xem như một công cụ hiệu quả để đưa ra quyết định bởi vì, không giống như việc ra quyết định truyền thống, nơi tri thức được lấy từ một nguồn duy nhất, các thị trường này cho phép lấy thông tin từ sự khôn ngoan của đám đông. Cho phép mọi người đặt cược vào một kết quả sẽ dẫn đến việc ra quyết định hiệu quả bởi vì mọi người có cơ hội kiếm tiền từ những hiểu biết độc đáo của họ. Sử dụng công nghệ blockchain để làm cho toàn bộ quá trình phân cấp và hiệu quả sẽ đẩy nhanh các trường hợp sử dụng cho các thị trường dự báo.

Di chuyển


Augur cho phép người dùng tiền mã hóa tạo ra các thị trường dự đoán cho hầu như mọi sự kiện.

Sau khi bắt đầu mạng chính, hợp đồng thông minh hiện tại đang giữ các token REP sẽ bị đóng băng và số dư sẽ tự động được chuyển sang hợp đồng thông minh mới. Việc di chuyển dự kiến ​​sẽ được hoàn thành suôn sẻ sau một vài giờ qua khởi động.

Tuy nhiên, người dùng có thẻ của họ gửi trên các sàn giao dịch phi tập trung (DEX) như EtherDelta và IDEX được khuyến khích rút tiền nắm giữ của họ sang một ví tiền khác hoặc trao đổi tập trung.

Trong một bài đăng trên blog chính thức , họ đã tuyên bố:

“Nếu bạn có REP trong các hợp đồng trao đổi Ether / ForkDelta hoặc IDEX – bạn phải rút tiền trước khi di chuyển vào Thứ Hai, ngày 9 tháng 7 lúc 11:01 sáng để PT nhận được REP mới trong quá trình di chuyển. Xin hãy giúp chúng tôi có được từ khi chúng tôi tiếp cận ngày triển khai.”

Người dùng không giữ token của họ trên các sàn giao dịch phi tập trung không cần phải làm gì để chuẩn bị cho buổi ra mắt.

HackerOne, một công ty bảo mật tại San Francisco, đang quản lý tiền thưởng cho dự án Augur. Sửa các lỗ hổng nghiêm trọng trên nền tảng sẽ được thưởng lên tới 200.000 đô la.

Augur chắc chắn là một trong những dự án đầy tham vọng nhất trong hệ sinh thái Ethereum. Vitalik Buterin, người sáng lập Ethereum, là một trong những cố vấn đầu tiên được lên tàu. Nó sẽ rất thú vị và sâu sắc để xem cách nền tảng sẽ thực hiện sau khi khởi chạy.

Bình luận

bình luận

Name Price
Bitcoin (BTC)
$3,922.06
XRP (XRP)
$0.318520
Ethereum (ETH)
$144.14
EOS (EOS)
$3.73
Bitcoin Cash (BCH)
$140.63
Stellar (XLM)
$0.087831
Tether (USDT)
$1.00
Litecoin (LTC)
$48.35
Cardano (ADA)
$0.044719
Monero (XMR)
$48.91
TRON (TRX)
$0.024553
IOTA (MIOTA)
$0.297519
Dash (DASH)
$82.53
NEM (XEM)
$0.043106
Ethereum Classic (ETC)
$4.41
Zcash (ZEC)
$52.36
Bitcoin Gold (BTG)
$12.38
VeChain (VET)
$0.004430
OmiseGo (OMG)
$1.30
Lisk (LSK)
$1.23
Qtum (QTUM)
$2.06