Yeogi Eottae, một nền tảng đặt chỗ khách sạn lớn của Hàn Quốc, có nghĩa là “Nơi này như thế nào?”, Đã hợp tác với sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất của nước này để tích hợp tiền ảo.

Đối tác chính

Như Bithumb đã làm với các nhà bán lẻ khác như WeMakePrice, một nền tảng thương mại điện tử hàng đầu tại Hàn Quốc nổi tiếng với các giao dịch và giảm giá kịp thời, nhóm Bithumb có thể cho phép nền tảng đặt phòng khách sạn tích hợp tất cả các tiền ảo được niêm yết trên nền tảng Bithumb bao gồm bitcoin, Ethereum, Litecoin, EOS, Bitcoin Cash, Ripple, và nhiều loại tiền ảo khác.

TokenPost, một cửa hàng phương tiện truyền thông tập trung vào tiền ảo do EconoTimes giám sát, cho biết Bithumb đã công bố mối quan hệ đối tác chiến lược với nền tảng đặt phòng khách sạn vào ngày 6 tháng 3.

Người phát ngôn của Bithumb đã cho biết việc hợp tác với nền tảng đặt phòng khách sạn sẽ cho phép Hàn Quốc bắt đầu theo xu hướng được Nhật và Hoa Kỳ thiết lập khi áp dụng các tiền ảo như bitcoin như một phương thức thanh toán và phương tiện giao dịch. Người phát ngôn nhấn mạnh thêm rằng các doanh nghiệp ở Hàn Quốc đang cố gắng thực hiện các giao dịch tiền ảo dễ dàng như thanh toán bằng tiền mặt.

Bản tuyên bố của người phát ngôn Bithumb:

“Thông qua việc hình thành mối quan hệ đối tác chiến lược giữa Bithumb và nền tảng đặt phòng khách sạn lớn nhất của Hàn Quốc Yeogi Eottae, Hàn Quốc hiện nay có thể theo xu hướng toàn cầu của việc sử dụng tiền ảo là một phương thức thanh toán hợp lý. Bithumb và Yeogi Eottae đang thảo luận về cách để thực hiện các giao dịch tiền ảo hiệu quả để đảm bảo rằng chi tiêu tiền ảo là dễ dàng như chi tiêu tiền pháp định hoặc tiền mặt. ”

Hai nhà bán lẻ lớn nhất ở Yeogi Eottae và WeMakePrice của Hàn Quốc đã hợp tác với Bithumb để tích hợp các tiền ảo và xử lý các khoản thanh toán bằng các tiền ảo lớn như bitcoin và Ethereum.

Việc tích hợp tiền ảo của các ứng dụng trực tuyến và nền tảng được sử dụng rộng rãi bởi người dùng bình thường và người tiêu dùng sẽ dẫn đến sự gia tăng mạnh mẽ trong việc sử dụng tiền ảo, đặc biệt nếu hai công ty làm việc chặt chẽ với Bithumb để cung cấp những ưu đãi đặc biệt cho người dùng sử dụng tiền ảo.

Tăng cường sự chấp nhận

Dự kiến, nhu cầu về tiền ảo đã giảm ở Hàn Quốc sau khi có một sự điều chỉnh thị trường chính xảy ra vào tháng 1, và khi giá cả sụt giảm trong suốt tháng hai và tháng ba. Sự sụt giảm nhu cầu được thể hiện rõ trong Kimchi Premium, điều này hầu như không tồn tại ở thời điểm này.

Tuy nhiên, tiền ảo đã xâm nhập vào xu hướng chủ đạo của Hàn Quốc, và hầu hết mọi người tiêu dùng trong nước đều biết đến tiền ảo, đặc biệt là bitcoin. Sự gia tăng nhận thức về tiền ảo tạo cho thị trường này ở một vị trí duy nhất để phát triển nhanh chóng trong khu vực.

Nếu thị trường tiền ảo hồi phục trong vài tháng tới với các mức độ trước đây thì nhu cầu về tiền ảo sẽ tăng lên và sự nhận thức về tiền ảo tại Hàn Quốc sẽ mạnh mẽ hơn trước đây, bởi vì nhiều người sẽ nghe về tiền ảo trong vài tháng tới hơn đầu năm 2018.

Một số công ty cũng đang hợp tác với các nhà hàng, quán cà phê, và các cửa hàng thực phẩm để phân phối các máy ATM và kiosks tiền ảo trên toàn quốc để cung cấp một phương pháp dễ dàng hơn và đơn giản hơn cho người sử dụng bình thường và người mới đến mua và bán tiền ảo mà không phải xác minh chống rửa tiền (AML) và hiểu khách hàng của bạn (KYC).

Bình luận

bình luận