Sau khi ra mắt vào tháng 11/2017, Arbitao, một công ty khởi nghiệp tại Luân Đôn, đã giới thiệu nền tảng cho giao dịch chênh lệch – thuật ngữ đến từ giao dịch chuyên nghiệp và đề cập đến việc mua và bán cùng một tài sản và kiếm lợi nhuận trên các mức giá khác nhau. Nền tảng này đã có sẵn cho người dùng có kinh nghiệm, cũng như cho các nhà giao dịch mới làm quen với ngân sách nhỏ hơn.

Phạm vi rộng

Các đại diện của công ty nói rằng nền tảng này đã được thử nghiệm và thử nghiệm bởi các nhà đầu tư ban đầu kể từ cuối năm 2017. “Rất nhiều dự án chào bán coin ban đầu (ICO) không có sản phẩm hoạt động và có thể sẽ không bao giờ có. Với Arbitao, nó khác. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp một sản phẩm làm việc và thử nghiệm trước khi ICO bắt đầu. Và chúng tôi đã thành công,” Karel Mirrin, CTO của Arbitao nhận xét trong thông cáo báo chí của công ty.

Nhóm Arbitao được chia thành hai văn phòng hoạt động có trụ sở tại London và Moscow, và họ cũng thuê ngoài Thượng Hải.

Theo thông cáo báo chí của Arbitao, hiện tại hệ thống chênh lệch giá của nó so sánh giá từ 19 sàn giao dịch và có khả năng tận dụng tất cả các khoản đầu tư của người dùng để thực hiện các giao dịch và tạo ra lợi nhuận. Phần mềm giao dịch tự động tạo ra lợi nhuận cho những người bên ngoài ‘vòng lặp đóng’ của chênh lệch giá.

Một trong những vấn đề mà Arbitao cố gắng giải quyết là dân chủ hóa buôn bán chênh lệch cho người dùng thiếu kinh nghiệm, cho phép họ cạnh tranh với các nhà giao dịch hàng ngày. “Khán giả của chúng tôi là những kẻ lừa đảo crypto và các nhà giao dịch mới không có nguồn lực để mở rộng quy mô, vì vậy chúng tôi làm điều đó cho họ thông qua phân cấp tiền xu của người dùng thông qua nền tảng chênh lệch”, đại diện của công ty cho biết.

Cách kiếm lợi nhuận

“Rất nhiều cặp đang đối mặt với sự thiếu thanh khoản và biến động trên thị trường là rất cao, dẫn đến chênh lệch giá giữa các sàn giao dịch. Bằng cách theo dõi các trao đổi khác nhau, có thể thấy rằng sự chênh lệch giá của một số cặp nhất định lên đến 5%,” theo sách trắng Arbitao.

Nền tảng Arbitao cung cấp một số cách để người dùng kiếm tiền. Người dùng có thể kiếm lợi từ chênh lệch giá hàng ngày bằng cách giao dịch trên nhiều sàn giao dịch tiền mã hóa với lãi suất hàng ngày từ 0,5 đến 0,75%.

Một cách khác là thu lợi nhuận từ việc mời bạn bè tham gia Arbitao – nhóm hứa hẹn sẽ thưởng cho mọi người dùng với 18% tổng số tiền đầu tư của bạn bè họ. “Arbitao là cả một cộng đồng,” trang web cho biết.

Một người dùng cũng có thể kiếm được đến năm phần trăm từ staking với Arbitao. Trang web có đoạn “Bạn sẽ được khen thưởng như là staking là quan trọng cho sự phát triển bền vững của Arbitao và cung cấp lợi ích nghiêm trọng cho mạng Arbitao, chẳng hạn như tăng phân cấp và cải thiện an ninh blockchain.”

Nhóm nghiên cứu đã phát triển đồng xu blockchain ATAO của riêng mình – không chỉ là một token và trao đổi nội bộ riêng của nó – TAOx. Điều này dẫn đến một cơ hội để thực hiện một số thu nhập bằng cách suy đoán về biến động giá của ATAO.

Arbitao sẽ khởi động dự án của mình vào ngày 22 tháng 7 năm 2018 và kế hoạch của dự án để thưởng cho tất cả các nhà đầu tư ban đầu với tiền thưởng đặc biệt. Thời gian trước sẽ kết thúc vào ngày 7 tháng 8, và mọi người sẽ tham gia vào nó sẽ có thể thử hệ thống Arbitao đang hoạt động.

Chiến dịch cộng đồng chính sẽ bắt đầu vào ngày 12 tháng 8 và kéo dài cho đến ngày 9 tháng 9 năm 2018.

Bình luận

bình luận

Name Price
Bitcoin (BTC)
$3,964.04
XRP (XRP)
$0.319991
Ethereum (ETH)
$147.07
EOS (EOS)
$3.83
Bitcoin Cash (BCH)
$142.28
Stellar (XLM)
$0.090229
Tether (USDT)
$1.00
Litecoin (LTC)
$48.84
Cardano (ADA)
$0.046265
Monero (XMR)
$50.79
TRON (TRX)
$0.024953
IOTA (MIOTA)
$0.303196
Dash (DASH)
$85.52
NEM (XEM)
$0.044739
Ethereum Classic (ETC)
$4.69
Zcash (ZEC)
$53.36
Bitcoin Gold (BTG)
$12.40
VeChain (VET)
$0.004845
OmiseGo (OMG)
$1.30
Lisk (LSK)
$1.28
Qtum (QTUM)
$2.29