Một nền tảng “khám phá giá trị” cho blockchain và tiền điện tử, được hỗ trợ bởi thuật toán AI duy nhất, có kế hoạch giúp nhà đầu tư đưa ra lựa chọn tốt nhất cho họ trong thời gian thực, trong khi tránh những sai lầm nguy hiểm. Beenews (BKBT) dựa trên Meta-graph Chain, một hệ thống blockchain công cộng bao gồm hệ thống hợp đồng thông minh.

Nhóm nghiên cứu nói rằng hiện tại có bốn vấn đề đối với các nhà giao dịch đang tìm kiếm thông tin giá trị tiền điện tử: tỷ lệ cao các dự án giả mạo – được cho là 90% – dẫn đến ước tính sai lệch, thiếu tính trung lập của phương tiện truyền thông. “Các hệ thống đánh giá hiệu quả” cho các dự án được đánh giá khách quan, và sự thiên vị của các đánh giá lệch blockchain, thông qua các rào cản gia nhập cao và thiếu hiểu biết đối với các nhà giao dịch bình thường.

Sách trắng của họ đưa ra tầm nhìn của công ty là “tận tâm trở thành nền tảng khám phá giá trị lớn nhất cho blockchain và tiền kỹ thuật số trên thế giới, giúp người dùng phát hiện sự suy yếu về giá trị và tránh những cạm bẫy đầu tư, và thúc đẩy sự phát triển lành mạnh của hệ sinh thái blockchain. Ngoài tuyên bố nhiệm vụ này, họ cho biết chuỗi Meta-graph có thể được xem xét sử dụng trong blockchain công cộng để tìm nguồn dữ liệu dựa trên công nghệ blockchain, có nghĩa là nó có khả năng tạo thành hệ thống đánh giá theo dõi cho các tài sản số toàn cầu.

Trong việc giải quyết những thiếu sót trong ngành này, BKBT đã vạch ra những điều được thiết lập ngoài các tin tức khác, tuyên bố rằng họ cung cấp thông tin cho các nhà đầu tư theo cách thông minh, bao gồm việc sử dụng “Biểu đồ tri thức tiền tệ kỹ thuật số” và “kênh trao đổi thông tin thuận tiện”. Người dùng nền tảng BKBT có thể tùy chỉnh thông tin mà họ nhận được dựa trên dữ liệu sở thích cá nhân, loại rủi ro và các lĩnh vực chú ý của họ, để chỉ lấy thông tin liên quan đến giao dịch cá nhân của họ. Đồ thị tri thức, dựa trên xử lý dữ liệu hàng loạt và thuật toán học sâu, sẽ xử lý dữ liệu từ một số nguồn bao gồm blockchain, các nền tảng giao dịch khác nhau, thông tin về “uy tín nhóm”, đánh giá thị trường và mức độ phổ biến tìm kiếm hàng ngày. Sau đó nó có thể định lượng dữ liệu này để tạo ra các đồ thị tri thức và CV-Ranks để chỉ trực tiếp tình trạng dao động của các loại tiền tệ kỹ thuật số. Thông tin xếp hạng CV này được neo trong blockchain và tạo thành Chỉ số theo dõi tăng trưởng (GTI). Bộ nhớ phân tán này ngăn ngừa mất dữ liệu, thậm chí với chủ sở hữu CV-Rank và GTI không thể chỉnh sửa dữ liệu, đảm bảo độ tin cậy và bộ dữ liệu hoàn chỉnh.

Hơn nữa, biểu đồ sẽ phác thảo rõ ràng sự tương tác giữa các nhà lãnh đạo quan trọng và các nhà đầu tư bình thường hơn, cải thiện thông tin liên lạc thông tin và trợ giúp với việc ra quyết định. BKBT cũng tuyên bố có quyền truy cập thông tin về doanh nghiệp chính xác của người dùng mục tiêu, và do đó có thể hỗ trợ các nhà phát triển và nhà tiếp thị bên ngoài.

Công ty cũng giới thiệu BKBT-Token. Người tham gia nền tảng có thể kiếm được token theo nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như xem nội dung dài hạn, đóng góp nội dung, là thành viên tích cực của cộng đồng nền tảng và mời bạn bè và đồng nghiệp tham gia nền tảng. Nếu người dùng tạo ra nội dung chất lượng cao đặc biệt, có thể có cơ hội kiếm được nhiều token hơn. Tổng phân phối token BKBT sẽ là 10 tỷ, với 40% đã được phát hành trước khi bán.

Trong những tin tức gần đây, BKBT đã công bố định giá của công ty khoảng 200 triệu USD, sau khi tăng 20 triệu USD một vòng tài trợ. Người ta cho rằng đây là khoản tài trợ lớn nhất trong vòng một lịch sử của ngành công nghiệp truyền thông blockchain ”và được báo cáo đạt được sau một cuộc họp kéo dài hai giờ đồng hồ. Khoản đầu tư đến từ JRR Crypto, một phần của nhóm ngân hàng đầu tư phân phối hàng đầu thế giới. Một thông cáo báo chí gần đây nói rằng “Là quỹ công nghiệp của JRR Crypto, JRR Capital tập trung đầu tư và xây dựng sinh thái các dự án blockchain chất lượng cao trên toàn thế giới.”

Về mặt phát triển sản phẩm, nhóm hy vọng hoàn thành nền tảng ‘Nội dung sáng tạo’ và khởi chạy Beenews 2.0 trước tháng 7 năm 2018, với tối ưu hóa các mô hình chức năng trước tháng 9 năm 2018. Ngoài JRR Crypto nói trên, các nhà đầu tư ban đầu đáng chú ý khác trong BKBT bao gồm BKFUND, Waterdrip Capital và BetterFriend Fund. Nền tảng đã có sẵn để tải xuống trên thiết bị Android hoặc iOS.

Bình luận

bình luận

Name Price
Bitcoin (BTC)
$3,907.12
XRP (XRP)
$0.318526
Ethereum (ETH)
$144.15
EOS (EOS)
$3.74
Bitcoin Cash (BCH)
$140.49
Stellar (XLM)
$0.088032
Tether (USDT)
$1.00
Litecoin (LTC)
$48.41
Cardano (ADA)
$0.044618
Monero (XMR)
$48.87
TRON (TRX)
$0.024494
IOTA (MIOTA)
$0.296816
Dash (DASH)
$82.08
NEM (XEM)
$0.043369
Ethereum Classic (ETC)
$4.39
Zcash (ZEC)
$52.30
Bitcoin Gold (BTG)
$12.39
VeChain (VET)
$0.004430
OmiseGo (OMG)
$1.30
Lisk (LSK)
$1.22
Qtum (QTUM)
$2.06