Mạng lưới Vice Industry Token (VIT) sẽ bao gồm hai mươi trang web người lớn như một phần của quan hệ đối tác với Darkreach Communications, bao gồm cả trang web có Stormy Daniels, người bị cáo buộc là tình nhân của Trump.

Giám đốc điều hành của Vice Token, Stewart Duncan phát biểu:

“Stormy Daniels hiểu giá trị của tiền điện tử. Chúng tôi rất vui mừng vì cô ấy đã chọn công nghệ blockchain của chúng tôi để triển khai trên trang web của mình”.

Vice Industry Token là một token mã hóa phân tán sẽ được sử dụng như một động cơ khuyến khích sự tham gia của truyền thông trong cộng đồng truyền thông người lớn. Ví dụ, khách truy cập StormyDaniels.com sẽ được thưởng VIT để xem nội dung hoặc tương tác với nội dung bằng cách thích hoặc nhận xét và VIT sau đó có thể được chi tiêu cho đăng ký hoặc nội dung cao cấp trên trang web của cô Daniels hoặc các trang web người lớn khác. Token này cũng có thể được giao dịch với các tiền điện tử khác và chi tiêu hoặc chuyển đổi thành tiền pháp định, được cho là người dùng kiếm tiền đơn giản để tiêu thụ phương tiện truyền thông dành cho người lớn trên bất kỳ trang web nào được hợp tác.

Có trụ sở tại Ottowa, Canada, Darkreach Communications quản lý hơn 20 trang web dành cho người lớn cho các studio khiêu dâm và các ngôi sao riêng lẻ như Stormy Daniels và Jayden James và VIT sẽ được giới thiệu trên tất cả các trang. Chủ tịch Darkreach, Rob Murray, cho rằng quyết định kết hợp tiền điện tử vào các trang web của khách hàng là quyết định không cần ơhair động não:

“Với VIT, mọi người sẽ kiếm tiền – từ người dùng trên trang web của tôi, cho bản thân tôi và người biểu diễn. Cách mà blockchain VIT hoạt động, tất cả chúng ta đều nhận được một token và dữ liệu chính hãng được đảm bảo đóng băng trong chiếc bánh.”

Giám đốc điều hành VIT Duncan nói rằng đây chỉ đơn giản là đầu tiên trong số nhiều quan hệ đối tác sắp tới trong đường ống cho Vice Industry Token, và nhóm nghiên cứu đang nỗ lực làm việc nhiều hơn.

“Chúng tôi đã nỗ lực hết sức để đảm bảo rằng khi nền tảng của chúng tôi ra mắt, chúng tôi sẽ có một mạng lưới các trang web chấp nhận token của chúng tôi để kiếm tiền từ người dùng chỉ để tương tác với nội dung. Đây chỉ là nhóm đối tác đầu tiên. Chúng tôi đang thảo luận với các công ty mới mỗi ngày. Đó là một cách dễ dàng bởi vì với mô hình của chúng tôi, mọi người đều thắng.”

Đây là trường hợp chấp nhận tiền điện tử mới nhất trong ngành công nghiệp người lớn, với gần đây Pam giới thiệu tiền Verge như một tùy chọn thanh toán cho đăng ký riêng và cho phép thanh toán một lần cho nội dung bằng Verge sau khi hợp tác với MindGeek. Pornhub thậm chí cho phép Verge được sử dụng như một phần thưởng khuyến khích giống như VIT với các trang web Darkreach.

Tuy nhiên, trang web khiêu dâm lớn nhất thế giới có thể được xem xét lại, với một cuộc thi gần đây Pornhub cung cấp giải thưởng trị giá hàng chục ngàn đô la được trả bằng tiền điện tử – và tiền điện tử là Vice Token.

Pornhub có thể tán tỉnh với Vice token sau khi cuộc tấn công 51% gần đây trên Verge đã ảnh hưởng đáng kể đến nhận thức của công chúng về độ tin cậy của token mã hóa.

Bình luận

bình luận

Name Price
Bitcoin (BTC)
$5,393.00
XRP (XRP)
$0.324171
Ethereum (ETH)
$171.96
EOS (EOS)
$5.28
Bitcoin Cash (BCH)
$292.65
Stellar (XLM)
$0.114368
Tether (USDT)
$1.00
Litecoin (LTC)
$77.06
Cardano (ADA)
$0.077579
Monero (XMR)
$68.95
TRON (TRX)
$0.025187
IOTA (MIOTA)
$0.304496
Dash (DASH)
$123.60
NEM (XEM)
$0.064093
Ethereum Classic (ETC)
$5.95
Zcash (ZEC)
$69.99
Bitcoin Gold (BTG)
$17.30
VeChain (VET)
$0.006954
OmiseGO (OMG)
$1.88
Lisk (LSK)
$2.00
Qtum (QTUM)
$2.75