Hội nghị thượng đỉnh lịch sử giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và Lãnh đạo tối cao của CHDCND Triều Tiên Kim Jong-un là một sự kiện lịch sử về nhiều mặt khiến các phương tiện truyền thông luôn luôn bận rộn. Tuy nhiên, bằng cách nào đó, chúng tôi tìm thấy chính mình với nhiều góc độ hơn cho các sự kiện ở Singapore, với cựu cầu thủ ngôi sao NBA Dennis Rodman làm công việc đính kèm một chủ đề khác là một sự yêu thích của truyền thông về tiền điện tử.

Dennis Rodman đã được nhìn thấy ở Singapore trên một chiếc mũ thể thao MAGA, một chiếc mũ bóng chày màu đỏ với khẩu hiệu chiến dịch bầu cử của Tổng thống Trump “Make America Great Again”. Rodman không phải tham gia hội nghị thượng đỉnh bằng bất kỳ năng lực chính thức nào, được mời bởi cả Hoa Kỳ lẫn các đoàn đại biểu Bắc Triều Tiên. Thay vào đó, ông đến để cung cấp “hỗ trợ tinh thần”, và sự hiện diện của ông đã được trả tiền và tài trợ bằng Potcoin.

Potcoin là một token tìm cách hỗ trợ ngành công nghiệp cần sa hợp pháp đang phát triển nhanh chóng bằng cách cung cấp các giải pháp thanh toán và tiết kiệm. Potcoin có nguồn gốc ở Canada, việc sử dụng cần sa đã được hợp pháp hóa vào ngày 7 tháng 6 năm nay, nhưng Potcoin có thể tìm thấy nhiều ứng dụng hơn ở Hoa Kỳ.

Trong khi sử dụng cần sa và bán hàng đã được hợp thức hóa ở nhiều tiểu bang của Hoa Kỳ với các mức độ sử dụng y tế hoặc giải trí khác nhau, nó vẫn không hợp pháp ở cấp liên bang. Các ngân hàng phải tuân thủ các quy định của liên bang, không được phép cung cấp dịch vụ cho các nhà sản xuất và bán lẻ cần sa. Hoặc ít nhất, hậu cần của ngân hàng một lượng lớn lợi nhuận nhìn thấy trong ngành công nghiệp cần sa ở Mỹ là phức tạp và nguy hiểm. Potcoin là một cách tiếp cận để sử dụng công nghệ blockchain, cho phép lưu trữ giá trị mà không có sự chấp thuận của ngân hàng liên bang, và có thể là cách để các doanh nghiệp bán hàng mà không phải xử lý số tiền lớn có thể nguy hiểm.

Mặc dù Potcoin là một công ty Canada, mối quan tâm của họ về chính trị mở rộng vượt ra ngoài biên giới của Canada, với người sáng lập Shawn Perez nói , “đội PotCoin như một cộng đồng đã vô cùng ủng hộ sứ mệnh hòa bình Rodman ngay từ đầu.” Potcoin cũng tài trợ hồi tháng 6 năm 2017 trong lần Rodman đến Triều Tiên là điều tốt, do đó, chuyến đi tài trợ mới nhất này là một phần của một mối quan hệ đang diễn ra với Dennis Rodman và những nỗ lực tiếp cận với lãnh đạo tối cao Kim Jong-un. Và tất nhiên Potcoin có thể hy vọng sẽ thấy một sự gia tăng tương tự về giá như lần cuối cùng họ làm việc với Rodman liên quan đến Triều Tiên. Trong chuyến đi năm 2017, giá của Potcoin đã tăng từ 9 cent lên 16 cent.

Không rõ tại thời điểm này liệu Rodman có bất kỳ ảnh hưởng nào đến hội nghị thượng đỉnh tại Singapore không, mặc dù niềm đam mê của mình cho sứ mệnh của mình không thể nghi ngờ, như ông đã nói chuyện trên CNN thể hiện cuộc đấu tranh của mình và hy vọng có thể giúp hỗ trợ đàm phán giữa Hoa Kỳ và Triều Tiên. Dù kết quả là gì, bằng cách tập hợp các chủ đề nóng bỏng của Donald Trump, Kim Jong-un, hợp pháp hóa cần sa và tiền điện tử, Rodman có thể đã tạo ra hình ảnh mang tính biểu tượng nhất về tin tức chính thống vào năm 2018.

Bình luận

bình luận

Name Price
Bitcoin (BTC)
$3,981.52
XRP (XRP)
$0.306942
Ethereum (ETH)
$135.47
EOS (EOS)
$3.61
Bitcoin Cash (BCH)
$163.09
Stellar (XLM)
$0.105667
Tether (USDT)
$1.00
Litecoin (LTC)
$59.21
Cardano (ADA)
$0.059647
Monero (XMR)
$52.31
TRON (TRX)
$0.023435
IOTA (MIOTA)
$0.303183
Dash (DASH)
$91.89
NEM (XEM)
$0.050656
Ethereum Classic (ETC)
$4.78
Zcash (ZEC)
$57.31
Bitcoin Gold (BTG)
$13.01
VeChain (VET)
$0.005745
OmiseGo (OMG)
$1.75
Lisk (LSK)
$1.54
Qtum (QTUM)
$2.60