Rfinex là gì?

Rfinex là sàn giao dịch điện tử được thành lập năm 2017. Mặc dù không có nhiều thông tin về trụ sở cũng như công ty chủ quản, nhưng chỉ sau một năm hoạt động, Rfinex đã nhanh chóng tạo lập nên uy tín thương hiệu với một hệ thống giao dịch ổn định và nhanh chóng. Thêm vào đó, sàn Rfinex còn sử dụng các biện pháp bảo mật vô cùng đa dạng và chuyên nghiệp. Giao dịch trên sàn được thực hiện cả trên PC và thiết bị di động.

→ Địa chỉ website chính thức của sản Rfinex là: https://rfinex.com/

Thông tin về sàn Rfinex

Thông tin về sàn Rfinex.png

Tính năng Rfinex

– Bảo mật: các phương pháp bảo mật hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay được áp dụng trong sàn Rfinex như công nghệ mã hóa SSL, xác thực lớp 2FA, công nghệ kiểm soát xác định rủi ro đa cấp đảm bảo an toàn giao dịch, công nghệ mã hóa dữ liệu người dùng cấp ngân hàng.

– Các đồng coin hỗ trợ: Sàn Rfinex hỗ trợ được nhiều loại coin, đặc biệt là các đồng coin có nguồn gốc từ công nghệ blockchain của Ethereum như EOS, CXTC, EGT, MHT, TRX, FUT,… Tuy nhiên, sàn Rfinex chưa hỗ trợ Bitcoin.

– Nền tảng giao dịch: Nền tảng giao dịch của Rfinex có nhiều biểu đồ đa dạng và chuyên nghiệp giúp các nhà đầu tư crypto dễ dàng đưa ra quyết định và thực hiện giao dịch. Đồng thời, nền tảng giao dịch của sàn đã có sẵn ứng dụng trên thiết bị di động( mobile) hoàn toàn riêng biệt với phiên bản website trên deskop. Hai yếu tố trên giúp nền tảng giao dịch của Rfinex được đánh giá cao và nằm trong top các sàn giao dịch tốt nhất thế giới.

– Chi phí giao dịch: Mức cạnh tranh của phí giao dịch trên sàn Rfinex luôn ở mức khá so với các sàn khác, với 0,1% cho cả người gửi hay người rút tiền.

– Chi phí tiền gửi: Sàn Rfinex không tính phí đối với người dùng khi nạp tiền vào sàn.

– Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật là 4 ngôn ngữ được hỗ trợ tại sàn Rfinex.

– Giao dịch ký quỹ: Không được hỗ trợ trên sàn Rfinex.

– Tiền pháp định: Chưa được hỗ trợ trên sàn Rfinex.

– Dịch vụ hỗ trợ khách hàng: Hiện tại, sàn Hobbit hỗ trợ tư vấn khách hàng 24/7 qua tất cả các kênh chat trên mail, ticket, website, facebook, twitter, telegram,..v..v.. hoặc gọi trực tiếp đến hotline của sàn.

Rủi ro lừa đảo Rfinex

Tính đến thời điểm hiện tại, sàn Rfinex vẫn chưa vướng vào bất kỳ một nghi án hay khiếu nại lừa đảo( scam) nào cũng như chưa từng bị hacker tấn công. Đây chính là tín hiệu tốt giúp sàn Rfinex nhanh chóng có được lòng tin của người dùng.

Bình luận

bình luận

Name Price
Bitcoin (BTC)
$3,981.16
XRP (XRP)
$0.308565
Ethereum (ETH)
$136.18
EOS (EOS)
$3.61
Bitcoin Cash (BCH)
$162.75
Stellar (XLM)
$0.106533
Tether (USDT)
$1.00
Litecoin (LTC)
$59.33
Cardano (ADA)
$0.061249
Monero (XMR)
$52.20
TRON (TRX)
$0.023547
IOTA (MIOTA)
$0.304326
Dash (DASH)
$91.02
NEM (XEM)
$0.051071
Ethereum Classic (ETC)
$4.75
Zcash (ZEC)
$57.05
Bitcoin Gold (BTG)
$12.98
VeChain (VET)
$0.005787
OmiseGo (OMG)
$1.79
Lisk (LSK)
$1.50
Qtum (QTUM)
$2.57