Các trường hợp sử dụng bitcoin hiện tại cho nó một lợi thế hơn các tiền mã hóa khác, người đứng đầu các tài sản số tại công ty thương mại Susquehanna  International Group ở Pennsylvania, Bart Smith trả lời phỏng vấn với Fast Money của CNBC hôm thứ Ba.

Theo Smith, với các chức năng được thiết lập của bitcoin đã được áp dụng ngày nay, tiền mã hóa hàng đầu là cơ hội tốt nhất cho các nhà đầu tư trong không gian. Smith tiếp tục trích dẫn các trường hợp sử dụng như chuyển tiền qua biên giới, đặc biệt là đối với người lao động nhập cư.

“Họ sử dụng Western Union, các ngân hàng truyền thống; Nó rất chậm và tốn kém. Và có những người có thể ngăn cản bạn gửi tiền đó, cho dù đó là tốt hay xấu. Với bitcoin, tôi có thể gửi tiền. Nhanh. Rẻ. Và thẳng thắn mà nói thì không ai có thể ngăn cản tôi, “Smith nói .

Đã sử dụng

Theo Smith, các tiến bộ công nghệ đang được thực hiện trong các lĩnh vực blockchain và tiền mã hóa sẽ mất một thời gian trước khi chúng được thực hiện đầy đủ. Tuy nhiên, với bitcoin , nó đã là tiền tệ của internet, bên cạnh việc sở hữu các chức năng khác. Trong trường hợp đó, Smith không lường trước được một tình huống mà BTC sẽ mất vị trí hàng đầu của mình cho các tiền mã hóa khác.

“Đó là tiền tệ của internet … Tôi sẽ nói nó là vàng kỹ thuật số … đó là một chuyển tiền qua biên giới mà mọi người sử dụng … và nếu đó là hai trường hợp sử dụng ngày nay thật khó để tưởng tượng bitcoin mất hai trường hợp sử dụng so với lĩnh vực này”, Smith nói.

Biểu đồ giá Bitcoin YTD

Smith cũng thừa nhận rằng mức kháng cự $ 6,800 của bitcoin, cũng như mức hỗ trợ $ 5,800 của nó, là những điểm mấu chốt then chốt. Các giám đốc điều hành Susquehanna lưu ý rằng mức thấp mà BTC bị trả lại gần đây là những cái tương tự đã được xúc động vào tháng 4 và tháng 2 năm nay. Ngoài ra, đây là cùng mức mà tài sản được giao dịch vào năm ngoái vào cuối tháng 10 khi tương lai bitcoin được công bố.

Giá ổn định sau mức cao kỷ lục

Per Smith, sự phấn khích sau khi thông báo về tương lai bitcoin đã giảm xuống và tiền mã hóa, cũng như các token khác, hiện đang ở mức mà trước khi bitcoin trở thành công cụ tài chính được điều chỉnh.

Giám đốc điều hành Tập đoàn Quốc tế Susquehanna cũng chỉ ra rằng giữa 90% và 95% khối lượng thị trường tiền mã hóa được tạo ra bên ngoài Hoa Kỳ. Và trong khi ở Mỹ, đồng đô la là đồng tiền cơ bản để giao dịch bitcoin, ở các quốc gia khác BTC là đồng tiền dự trữ.

Smith cũng tiết lộ rằng nếu bitcoin giảm xuống mức 5.000 đô la, nhiều nhà đầu tư lớn sẽ tham gia vào. Giám đốc điều hành Tập đoàn Quốc tế Susquehanna quan sát thấy sự biến động về giá đã giảm và khối lượng cũng giảm, có thể là dấu hiệu cho thấy thị trường sắp kết thúc.

“Khối lượng thấp hơn trên bảng. Và điều đó nói chung với nhiều nhà giao dịch là một cảm giác rằng, các nhà đầu cơ thị trường này có quan tâm không?”, Ông nói thêm.

Bình luận

bình luận

Name Price
Bitcoin (BTC)
$3,965.93
XRP (XRP)
$0.320999
Ethereum (ETH)
$147.72
EOS (EOS)
$3.85
Bitcoin Cash (BCH)
$142.69
Stellar (XLM)
$0.090734
Tether (USDT)
$1.00
Litecoin (LTC)
$49.15
Cardano (ADA)
$0.045819
Monero (XMR)
$50.19
TRON (TRX)
$0.024888
IOTA (MIOTA)
$0.302236
Dash (DASH)
$84.23
NEM (XEM)
$0.043788
Ethereum Classic (ETC)
$4.73
Zcash (ZEC)
$53.51
Bitcoin Gold (BTG)
$12.53
VeChain (VET)
$0.004812
OmiseGo (OMG)
$1.29
Lisk (LSK)
$1.26
Qtum (QTUM)
$2.13