Xu hướng thị trường là yếu tố thiết yếu để nhà đầu tư cân nhắc và quyết định đầu tư đúng đắn. Nhiều nhà đầu tư đang đi theo hướng đầu tư lâu dài để thu được mức lợi nhuận cao với tỉ lệ rủi ro thấp. Tuy nhiên, HODL là sân chơi không dành cho những kẻ thiếu kinh nghiệm. Hãy cùng Coin68 điểm qua 5 cái tên tiềm năng nhất hiện nay

BITCOIN (BTC)

1. BITCOIN (BTC)

Bitcoin là đồng tiền lớn nhất trong thị trường Crypto, chiếm đến hơn 51,8% vốn hóa thị trường với tuổi đời hơn 10 năm kể từ khi chính thức lên sàn. Bitcoin đã luôn giữ vị trí số một suốt 10 năm. Dù không vượt qua mốc 4.000 USD hết quý 1 năm nay, nhưng niềm tin của giới đầu tư hay chuyên gia phân tích với Bitcoin dường như vẫn không hề giảm bớt.

Có thể nói, Bitcoin chính là hy vọng lớn nhất đối với thị trường tiền ảo bấy giờ. Ngày càng nhiều tổ chức lớn nhỏ chấp nhận nó. Thêm vào đó, sự kiện Bitcoin Halving trong năm 2020 chắc chắn sẽ tác động tốt đến thị trường. Do đó, không còn nghi ngờ gì khi bitcoin nằm top 1 trong danh sách đáng để đầu tư và hold lâu dài.

Monero (XMR)

2. Monero (XMR)

Cái tên thứ 2 -trong danh sách này có thể sẽ gây nhiều bất ngờ, chính là Monero (XMR). Khác với Bitcoin và hầu hết các loại tiền ảo khác, Monero có thể sử dụng các tính năng ẩn danh. Đồng tiền này được tạo nên bằng cách sử dụng mã khác và không tiết lộ danh tính người sáng lập.

XRP có thể được xem là đối thủ đáng gờm nhất của ETH ( vị trí thứ 3) khi nhiều lần 2 đồng coin này đua nhau đảo vị trên bảng xếp hạng. Dù vướng phải nhiều ý kiến tranh luận, Coin68 vẫn quyết định vị trí thứ 2 cho XMR về mặt tiềm năng trong tương lai bởi vì XRP đã nhanh chóng lọt vào mắt xanh của ngân hàng và các tổ chức tài chính khác khi bắt đầu bước chân vào blockchain. Thời gian thực hiện giao dịch của XRP rất nhanh, nhờ đó, quan hệ đối tác có thể được thiết lập nhanh hơn.

Ethereum (ETH)

Ethereum (ETH)

Ethereum chiễm chệ tại vị trí thứ 3 với lựa chọn phổ biến nhất cho việc xây dựng dự án ICO. Theo báo cáo ICO của Suicide Ventures, tháng 10/2018 đã có 87% ICO được khởi động dựa trên nền tảng Ethereum.

Dù chỉ xếp hạng 3 trong danh sách tiềm năng này nhưng Ethereum là cái tên nổi trội với vị trí số 2 trong bảng xếp hạng marketcap.

Phát hành ngày 30 tháng 7 năm 2015, Ethereum đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ nhiều công ty blockchain lớn. hơn 200 tổ chức ở nhiều ngành công nghiệp khác nhau đã đầu tư vào Ethereum để trải nghiệm phiên bản của blockchain tiền điện tử. Trong số các nền tảng, Ethereum được xem là sự lựa chọn tốt nhất xét về mặt tích hợp hợp đồng thông minh vào blockchain.

Litecoin (LTC)

4. Litecoin (LTC)

LTC có thể hỗ trợ quá trình thanh toán và tốc độ xử lý block cho các miner một cách rất nhanh chóng và hiệu quả. Litecoin được kỳ vọng sẽ trở thành đồng tiền hỗ trợ thanh toán tiếp theo, trở thành đồng thuật toán proof – of – work phi tập trung hơn so với bitcoin. So sánh giữa Bitcoin và Litecoin là kẻ tám lạng người nửa cân thực cũng không ngoa. Đặc biệt, tín hiệu lạc quan của Litecoin đã trở nên rõ ràng hơn khi giá LTC liên tục tăng. Với những lý do trên, Litecoin hoàn toàn xứng đáng để xem xét trong đầu tư dài hạn.

Binance Coin (BNB)

Binance Coin (BNB)

Cái tên cuối cùng BNB chắc hẳn là cái tên bất ngờ nhất. Tuy nhiên, là đồng tiền chính của một trong những sàn giao dịch tốt nhất – Binance thì BNB chắc chắn là đồng coin được rất nhiều nhà đầu tư ưa chuộng. Nhờ việc đầu tư vào Binance Coin, nhà đầu tư không chỉ kiếm được lợi nhuận từ việc gia tăng khối lượng giao dịch mà còn nhận được lợi từ phí giao dịch trên sàn Binance với khoản chiết khấu phí giao dịch lên đến 50%/năm. Hiện tại, Binance đang phát triển sàn giao dịch phi tập trung Binance DEX với đồng tiền cơ sở trên chính là BNB cùng với nền tảng Binance Launchpad để bán IEO. Nhờ đó, BNB thực sự có mức kỳ vọng tuyệt vời và đáng nằm trong top 5 đồng tiền đáng được cân nhắc đề hodl dài hạn trong năm 2019. Vừa qua BNB đã tang trưởng kỷ lục từ 4$ lên hơn 17$ trong vòng 2 tháng.

Năm 2019 đầy hứa hẹn về một tương lai tươi sáng đầy triển vọng của thị trường tiền điện tử. Bài viết trên hy vọng đã cung cấp thông tin tương đối cho các bạn về những đồng coin đầy tiềm năng. Hãy cùng Coin68 chờ đón những diễn biến mới nhất trong thời gian sắp tới nhé. Chúc bạn thành công!

Bình luận

bình luận

Name Price
Bitcoin (BTC)
$5,391.00
XRP (XRP)
$0.324119
Ethereum (ETH)
$172.28
EOS (EOS)
$5.28
Bitcoin Cash (BCH)
$293.26
Stellar (XLM)
$0.114520
Tether (USDT)
$1.00
Litecoin (LTC)
$77.01
Cardano (ADA)
$0.077880
Monero (XMR)
$69.07
TRON (TRX)
$0.025189
IOTA (MIOTA)
$0.305038
Dash (DASH)
$123.95
NEM (XEM)
$0.064232
Ethereum Classic (ETC)
$5.95
Zcash (ZEC)
$70.30
Bitcoin Gold (BTG)
$17.33
VeChain (VET)
$0.006982
OmiseGO (OMG)
$1.88
Lisk (LSK)
$2.00
Qtum (QTUM)
$2.75